[Đánh giá] Top 5 kính chiếu hậu xe máy hay được sử dụng nhất hiện nay

Top 5 kính chiếu hậu xe máy hay được sử dụng nhất hiện nay

Ở Việt Nam kính chiếu hậu xe máy là một thứ không thể thiếu vì đây là quy định của bộ giao thông. Nhằm đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện giao thông. Dưới đây là một số kính chiếu hậu hay được sử dụng ở Việt Nam

Kính chiếu hậu rizoma elisse

Kính chiếu hậu xe máy rizoma elisse là một trong những loại kính được giới trẻ ưa chuộm nhất. Với màu sắc nổi bật và nhiều sự lựa chọn như vàng, đỏ, bạc, đen bóng,…Kính được thiết kế chau chuốt với những đường cắt cnc chất lượng cao. Đặc biệt kính phù hợp với nhiều loại xe như Air Blade Fi, SH Mode ,SH 125/150i, Lead 125 Fi, Vision Fi, Wave 100/110/RSX, Dream, PCX 125, Exciter 150, Exciter 135, Nouvo SX, Nouvo Fi, Luvias 125, Sirius Fi, Jupiter Fi,…Với góc nhìn rộng và thời trang không khó để loại kính này ghi điểm trong mắt người dùng đặc biệt giới trẻ.

Hình 1 kính chiếu hậu rizoma elisse xe máy honda
Hình 1 kính chiếu hậu rizoma elisse xe máy honda
Hình 2 kính chiếu hậu rizoma elisse xe máy honda
Hình 2 kính chiếu hậu rizoma elisse xe máy honda

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính chiếu hậu xe máy gù

Với kính chiếu hậu xe máy gù là một loại kính chiếu hậu mới xuất hiện ở Việt Nam trong một năm trở lại đây. Kính chiếu hậu gù được một số giới trẻ yêu thích. Kính được lắp ở hai bên đầu tay lái của phần tay lái xe. Kính thường được quay xuống phía dưới tay của người lái. Kính chiếu hậu loại này có thể được quay vào phía trong xe. Tuy nhiên khi quay vào phía trong xe thì tầm nhìn sẽ không được như kính thông thường. Với kính này dùng để làm kiểng thì đẹp còn đi xa thì không nên dùng.

Hình 3 kính chiếu hậu gù xe máy honda
Hình 3 kính chiếu hậu gù xe máy honda

Tham khảo kính chiếu hậu xe máy gù tại đây

Kính chiếu hậu xe máy xóa điểm mù

Đây là một loại kính được cải tiến từ kính cơ bản bình thường. Kính chiếu hậu xóa điểm mù có một chỗ trên kính được thiết kế là gương cầu lồi. Kính này gần giống như kính chiếu hậu trên ô tô. Với khoảng gương cầu lồi trên kính ta có thể nhìn bao quát hơn khi điều khiển phương tiện. Cũng đảm bảo an toàn hơn khi đi chuyển trên đường.

Hình 5 kính chiếu hậu xe máy xóa điểm mù
Hình 4 kính chiếu hậu xe máy xóa điểm mù

Tham khảo kính chiếu hậu xe máy xóa điểm mù tại đây

Kính chiếu hậu xe máy năm cánh

Loại kính chiếu hậu này giành cho những ai thích màu mè hoa lá. Với biên dạng hình ngũ giác kết hợp với hai cần kính thẳng được ghép nối với nhau bằng khớp dang tròn. Tạo nên sự mới mẻ phong cách. Sự đa dạng về màu sắc cũng đem lại sự hấp dẫn với loại kính này. Phần sau của kính được gắn liền với kính sẽ làm cho người sử dụng không bị khó chịu khi xe dính mưa. Do nước mưa không đọng được trên kính.

Hình 5 kính chiếu hậu xe máy 5 cánh
Hình 5 kính chiếu hậu xe máy 5 cánh

Tham khảo kính chiếu hậu xe máy hình sao tại đây

Kính chiếu hậu xe máy zin theo xe

Sẽ là một thiếu sót cực lớn nếu không nhắc đến kính chiếu hậu xe máy zin. Đối với những người mua xe chỉ để là phương tiện đi lại không quá quan tâm đến chuyện độ kiểng xe. Đương nhiên là họ sẽ để zin. Loại kính này là loại thuộc dạng phổ thông nhất đối với chúng ta. Tuy nhiên ở mỗi loại xe kính chiếu hậu sẽ được thiết kế khác nhau. Các hãng sản xuất xe cũng đặc cách cho xe của mình phù hợp với giá mà khách hàng bỏ ra cho xe đó.

Hình 6 kính chiếu hậu xe máy honda zin
Hình 6 kính chiếu hậu xe máy honda zin

Tham khảo kính chiếu hậu zin tại đây 

Bạn có thể xem thêm các bài đánh giá của mình tại đây về các sản phẩm công nghệ cũng như những mã giảm giá tốt trên các trang thương mại điện tử để mua được sản phẩm với giá tốt

Mua sắm tiết kiệm cùng Salevui

Truy cập https://salevui.com để biết thêm chi tiết và mua rẻ với nhiều mã giảm giá mới luôn được cập nhật

Author: Chu Phú Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.