Nhận thông báo từ Facebook

Nhận thông báo từ Facebook

[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Nhận mã giảm giá thông qua Facebook” font_container=”tag:h1|font_size:35px|text_align:center|color:%2381d742″ use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]

Facebook Fanpage Salevui.com

Địa chỉ Fanpage của Salevuihttps://www.facebook.com/sanmagiamgiasalevui/

Tất cả những tin khuyến mãi HOT mình đều đăng trên Fanpage, thậm chí còn đăng lại vài lần nếu chương trình kéo dài. Tuy nhiên, do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn vẫn bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà bạn muốn xem.

Like fanpage là chưa đủ, bạn nên thường xuyên tương tác bằng cách like, comment các tin tức mà mình đăng lên, như vậy Facebook sẽ biết bạn quan tâm và sẽ hiển thị cho bạn nhiều hơn. Nhưng như vậy cũng chỉ là để không bỏ sót tin tức chứ nếu bạn gặp quá nhiều bản tin quảng cáo thì tin tức từ Blog Giảm Giá cũng sẽ bị đẩy xuống dưới và có thể bạn lại bỏ lỡ thời khắc quan trọng.

Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Đang theo dõi, nhấn Xem trước và Bật ( Sự kiện, Video….) như hình dưới:

Lưu ý: Bạn chỉ nên bật tính năng xem trước vào thời gian có khuyến mãi lớn như Cách mạng mua sắm trực tuyến, Black Friday, Sinh nhật Lazada…Nếu như bạn cảm thấy phiền khi có quá nhiều tin (thường là 4-5 tin/ngày) thì có thể chuyển sang chế độ mặc định bất cứ lúc nào.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]