Nên mua tên miền ở đâu uy tín ?

Nên mua tên miền ở đâu uy tín ?

Nên mua tên miền ở đâu uy tín ?

Đánh giá nhà cung cấp tên miền
Overall
4.9
  • Hiệu suất
  • Giá cả
  • Hỗ trợ
  • Tính năng
  • Giao diện dễ sử dụng

Tên miền là cách cổng để vào thế giới trực tuyến. Một khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một trang web hoặc blog , sau đó bạn sẽ muốn có một tên miền hấp dẫn để đi với nó.

Nếu bạn muốn mua một tên miền cho trang web của bạn, bạn sẽ cần phải làm việc với một công ty đăng ký tên miền. Công ty đăng ký tên miền là các công ty quản lý tên miền đằng sau tất cả các trang web ưa thích của bạn. Bây giờ, đã đến lúc thêm bạn vào danh sách của công ti quản lý tên miền.

Hầu hết các nhà đăng ký đều được trang bị một bộ tính năng tương tự, nhưng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vậy nên ta cần hỏi nên mua tên miền ở đâu ?

Dưới đây chúng ta đi sâu vào những gì một nhà đăng ký tên miền và phân tích tốt và xấu của một số nhà đăng ký tên miền phổ biến nhất hiện có.

Bốn công ty đăng ký tên miền hàng đầu của tôi là:

# 1 NameCheap
# 2 Bluehost
# 3 Hostgator
# 4 Hostinger

Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu.

Nhà đăng ký tên miền là gì?

Để đặt nó chỉ đơn giản là một nhà đăng ký tên miền là một dịch vụ cho phép bạn đăng ký và mua tên miền. Công ty đăng ký tên miền đã được ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers) công nhận, là một tổ chức phi lợi nhuận được giao trách nhiệm quản lý hệ thống tên miền.

Xem thêm bài đánh giá liên quan:

Nếu không có hệ thống tên miền, tất cả những gì chúng ta có là các địa chỉ IP khó hiểu và khó nhớ, để dễ sử dụng và ghi nhớ tên miền chúng ta có ngày nay.

Ví dụ: giả sử bạn đang lên kế hoạch bán điện thoại Google Pixel và bạn muốn xây dựng một trang web. Bạn sẽ chuyển sang một công ty đăng ký tên miền và đăng ký tên miền “dienthoaipixel.com”. Tất nhiên, bạn chỉ có thể đăng ký tên miền này nếu nó vẫn còn.

Đây là đuôi mở rộng như .vn, .com, .org, .co, .io, v.v., theo tên miền tùy chỉnh của bạn.

Hầu hết các công ty đăng ký tên miền ngày nay đơn giản hóa việc mua và gia hạn tên miền của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Vì mỗi đăng ký đều có tích cực và tiêu cực liên quan. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần tìm khi chọn nhà đăng ký tên miền phù hợp cho bạn.

Cách chọn nhà đăng ký phù hợp

Ngày nay có hàng trăm nhà đăng ký tên miền để lựa chọn.

Một khi bạn đã tìm thấy tên miền hoàn hảo cho các nhu cầu của bạn. Bạn cần phải quan tâm đặc biệt trong việc mua nó thông qua các công ty đăng ký. Dưới đây chúng tôi nêu bật một vài yếu tố bạn sẽ muốn cân nhắc trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Chuyển tên miền

Bạn có thể sẽ không muốn chuyển miền của bạn ngay lập tức, nhưng đó là điều có thể phát sinh trong tương lai. Chuyển miền là quá trình di chuyển miền của bạn từ một tổ chức đăng ký tên miền này sang một tổ chức đăng ký tên miền khác.

Đảm bảo bạn kiểm tra chi tiết điều khoản khoản trong chính sách của mình. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không thể chuyển miền trong 60 ngày sau khi đăng ký. Một số công ty đăng ký tên miền không cho phép chuyển tiền hoặc thậm chí họ sẽ tính phí.

Mặt khác, một số công ty đăng ký cho phép dễ dàng chuyển miền của bạn và đều không tính thêm phí.

2. Hợp đồng và giá cả

Đây có lẽ là vấn đề quan tâm nhất của bạn. Khi xem qua nhiều công ty đăng ký tên miền, bạn sẽ gặp phải nhiều tùy chọn đặt giá khác nhau. Để bắt đầu, bạn thường có thể đăng ký miền của mình trong khoảng thời gian một, ba, năm hoặc thậm chí mười năm. Trong một số trường hợp, bạn có thể làm điều đó lâu hơn nữa.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký miền thì chúng tôi thường khuyên bạn chỉ nên đăng ký tên miền trong một năm. Bạn có thể bật gia hạn tự động. Vì vậy miền của bạn không hết hạn và điều này sẽ cho phép bạn tự do chuyển đổi các công ty đăng ký nếu cần.

Hãy thực sự chú ý rằng bất kỳ chi phí liên quan với giao dịch chuyển tên miền, chi phí đổi mới, và bất kỳ khoản phí bổ sung có thể phát sinh.

3. Hỗ trợ khách hàng

Bạn sẽ muốn nhân viên hỗ trợ của họ ở bên cạnh bạn. Bạn ghét phải xáo trộn để liên lạc với sự hỗ trợ khi có sự cố với trang web của bạn. Bạn muốn đảm bảo hỗ trợ của họ đáp ứng và hữu ích trước khi bạn thực sự cần nó.

Khi kiểm tra các mức hỗ trợ khác nhau, bạn có thể đọc đánh giá từ khách hàng hiện tại trong quá khứ và hiện tại trực tuyến hoặc đưa ra yêu cầu hỗ trợ và xem họ xử lý câu hỏi của bạn nhanh như thế nào.

4. Các dịch vụ bổ sung


Rất nhiều công ty đăng ký sẽ cung cấp các dịch vụ web bổ sung ngoài việc cho phép bạn đăng ký một tên miền . Nếu bạn muốn lưu trữ tên miền, xây dựng trang web của mình và mua chứng chỉ khác thì rất nhiều nhà đăng ký tên miền cũng có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền all-in-one và muốn giữ mọi thứ ở một nơi, thì bạn cũng sẽ muốn so sánh giá cả của các gói dịch vụ này.

5. Gia Hạn 


Đôi khi bạn có thể quên gia hạn tên miền của mình hoặc thẻ tín dụng của bạn trong hồ sơ có thể hết hạn. Điều này dẫn đến miền của bạn hết hạn và nó đang được mở cho những người khác để mua. Đôi khi tên miền của bạn có thể được mua bởi một đối thủ cạnh tranh khác trong không gian của bạn, hoặc nó có thể được mua hoàn toàn vô tình.

Dù lý do là gì, hiện tại tên miền không còn thuộc sở hữu của bạn. Điều đó có nghĩa là tương lai của trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp nguy hiểm.

Hiện tại, rất nhiều công ty đăng ký tên miền cung cấp dịch vụ giữ tên miền cho bạn trong một khoảng thời gian nhất định để ngăn điều này xảy ra. Ít nhất công ty đăng ký bạn chọn sẽ gửi lời nhắc rằng miền của bạn sắp hết hạn, trước khi thực sự xảy ra.

Xem gì khi chọn nhà đăng ký tên miền

Bây giờ bạn biết một vài tính năng chính mà bạn sẽ muốn thấy, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài điều bạn sẽ muốn tìm. Một số trong số này có thể là một chút khó khăn.

1. Giá cả

Một số công ty đăng ký tên miền sẽ tính thêm phí khi bạn sắp mua tên miền của mình. Các khoản phí bổ sung phổ biến nhất là đăng ký WHOIS và bảo vệ quyền riêng tư. Vì vậy, khi bạn thấy một tên miền được quảng cáo với giá siêu rẻ thì điều này có thể không phải lúc nào cũng là giá cuối cùng.

Trước khi bạn hoàn tất giao dịch mua, hãy đảm bảo rằng bạn không trả quá nhiều cho miền của mình. Rất nhiều công ty đăng ký tên miền rất đơn giản với giá cả và không tính thêm phí, những gì bạn thấy nếu những gì bạn nhận được.

Bạn cũng sẽ muốn xem các sự cố mà bạn có thể vô tình thêm vào tổng số của mình, như hosting bổ sung , đăng ký miền nhiều năm và những thứ khác.

2. Phí chuyển tên miền

Bạn có thể không muốn ở lại với nhà đăng ký tên miền hiện tại của bạn mãi mãi. Hoặc có thể bạn đang lên kế hoạch bán miền hiện tại của mình. Dù lý do gì bạn sẽ muốn biết chi phí chuyển tên miền.

Một số công ty đăng ký tên miền sẽ thực hiện việc này miễn phí, trong khi những người khác sẽ tính một khoản phí nhỏ. Hãy chắc chắn rằng phí của họ được thể hiện rõ ràng trước khi bạn mua nó.

3. Trải nghiệm người dùng kém

Một khi bạn có một tên miền trong sở hữu của bạn có một số điều bạn sẽ cần phải làm để có được trang web của bạn và chạy, như, thiết lập các máy chủ DNS, cài đặt một CMS như WordPress , và tạo ra bất kỳ địa chỉ email liên quan .

Điều này có thể là một nhức đầu thực nếu hệ thống quản lý miền của họ khó sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua miền, thì hãy chọn công ty đăng ký tên miền thân thiện với người dùng.

Bây giờ bạn đã biết phải theo dõi điều gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chuyến tham quan ảo về một số công ty đăng ký tên miền hàng đầu ở đó.

Nhà đăng ký tên miền tốt nhất So sánh

Dưới đây chúng tôi cung cấp một cái nhìn bên trong vào một số đăng ký tên miền lớn nhất hiện có. Không phải mọi lựa chọn dưới đây sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho mọi tình huống, vì vậy hãy nắm lấy những gì chúng ta phải nói và nghiên cứu kỹ lưỡng.

1. Namecheap


namecheap-domain-registrars

Namecheap là một lựa chọn vững chắc để đăng ký tên miền của bạn. Ngoài ra, trang web của họ vô cùng trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt là trên các trang quản lý tên miền của họ, điều này có thể cực kỳ hữu ích. Chúng cung cấp các tên miền có giá hợp lý và có dịch vụ DNS miễn phí và bảo vệ WHOIS. Họ cũng cung cấp mã hóa SSL, cho những người tìm cách tăng cường bảo mật cho tên miền của họ.

Đăng ký tên miền với Namecheap hiện có giá 10,69 USD / năm . Với điều đó bạn nhận được WHOISGuard miễn phí trong 1 năm. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi thiết lập tên miền của mình, họ có rất nhiều video hướng dẫn dễ dàng.

Tên miền chỉ với 88 xu!

Namecheap có quy trình thanh toán nhanh chóng và dễ sử dụng, đồng thời cũng có kiến ​​thức hữu ích nếu bạn gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, họ chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện, vì vậy bạn sẽ không thể nói chuyện với ai đó nếu cần. Điều đó được cho là sự hỗ trợ của họ cực kỳ nhạy bén và hữu ích.

Tôi có một hướng dẫn để đăng ký với Namecheap trong hướng dẫn của tôi về  cách đăng ký một tên miền.

2. Bluehost


bluehost-miền-đăng ký tên miền tốt nhất

Bluehost được biết đến như một máy chủ web, chúng thường được coi là một trong những máy chủ tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Nhưng, họ cũng cho phép bạn đăng ký tên miền. Nếu bạn đang lập kế hoạch mua hosting cùng một lúc bạn đăng ký tên miền, thì Bluehost có thể phù hợp với bạn.

Khi bạn mua một trong các gói hosting của họ, bạn sẽ thực sự được thiết lập với một tên miền miễn phí. Vì vậy, nếu bạn cần phải mua hosting và một miền cùng một lúc, đây có thể là một cách để tiết kiệm một chút chi phí.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ nhỏ tiện dụng này để xem ý tưởng tên miền của bạn có sẵn để mua hay không.

Bluehost có một đội ngũ hỗ trợ xuất sắc và sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm. Rất nhiều người sẽ chọn Bluehost chỉ vì sự hỗ trợ của họ.

3. HostGator


hostgator-best-domain-registrars

HostGator là một nơi tuyệt vời để đăng ký tên miền, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình trực tuyến của mình. Ngoài các miền đăng ký, chúng hầu như được biết đến với lưu trữ của họ. Họ cũng cung cấp các gói đăng ký lưu trữ và đăng ký tên miền giá thấp với mức phí thấp nhất là 3 đô la một tháng , đó là tổng số tiền ăn cắp. Hosting, Email & Miền miễn phí với giá $ 3 p / m.

Nếu bạn mua gói hàng và quyết định nhận lưu trữ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ có thời gian hoạt động 99,99%, có nghĩa là trang web của bạn sẽ rất hiếm khi, nếu có, hãy chuyển sang ngoại tuyến.

Ngoài ra, hiện tại máy chủ lưu trữ trên 9 triệu trang web trên nền tảng của họ. HostGator cung cấp một nền tảng vững chắc cho bạn để bắt đầu hành trình trực tuyến của bạn.

Nhận tên miền MIỄN PHÍ khi bạn mua hosting.

4. Hostinger


Hostinger đã có từ nhiều năm nay. Một nhà đăng ký tên miền và công ty đăng ký tên miền được thiết lập tốt, Hostinger thu hút 15.000 người mỗi ngày đối với thương hiệu của mình, bán lưu trữ và tên miền.

Giá cả là tại chỗ trên quá, với. coms cho $ 11 cho một năm bao gồm thuế và phí ICANN,  đó là một trong những cung cấp rẻ nhất xung quanh cho một Dot Com. Nó đổi mới ở mức $ 10,99, do đó, nó trả tiền để mua tên miền trong 2 năm trở lên.

Nếu bạn ưa thích sử dụng phần mở rộng tên miền ít phổ biến hơn như .xyz hoặc .tech , thì bạn có thể lấy các tên miền này từ Hostinger với giá $ 0,99

Kiểm tra xem ý tưởng tên miền của bạn có khả dụng hay không.

5. GoDaddy

godaddy-best-domain-registrars

GoDaddy đã có mặt trong một thời gian rất dài. Họ là công ty đăng ký tên miền và công ty lưu trữ, vì vậy họ có thể làm được rất nhiều cho trang web của bạn mà không cần phải chuyển sang nơi khác. Họ là những công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới và họ cũng bán rất nhiều các dịch vụ khác để hỗ trợ các trang web lớn, các trang web thương mại điện tử, và nhiều hơn nữa.

Họ có giá $ 14,99/năm để đăng ký một tên miền. Nhưng họ thường chạy quảng cáo. Gói bạn có thể đăng ký một tên miền với ít nhất là $ 0,99/tháng.

GoDaddy cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng thiết kế và khả năng sử dụng dịch vụ của họ chỉ vừa đủ dùng. Bạn có thể hoàn thành công việc mà bạn cần, nhưng bạn sẽ phải gặp phải những quảng cáo của họ trên web của bạn.

Nhìn chung, họ cung cấp hỗ trợ điện thoại tốt. Nếu bạn là một trong những người muốn nói chuyện với người khác hơn là email.

Một điều tôi hoàn toàn ghét về Godaddy là khó bán khi bạn chọn tên miền của mình. Các tính năng bổ sung mà họ cố gắng thêm vào giỏ của bạn hơi quá nhiều và đối với một người mới, có thể khá khó hiểu.

6. Hover

hover-best-domain-registrars

Hover chính thức ra mắt vào năm 2009, nhưng nó là một nhánh của Tucows Inc., là công ty đăng ký tên miền được ICANN công nhận lớn thứ ba trên thế giới. Hover về cơ bản là sự hợp nhất của ba nhà tên miền lớn trong cuộc đua đăng ký tên miền.

Hover là tuyệt vời ở chỗ chúng cực kỳ đơn giản. Họ cung cấp đăng ký tên miền và đó là nó. Vì lý do đó rất dễ dàng để đăng ký một miền với họ, bởi vì đó là tất cả những gì họ làm. Bạn sẽ không bị phiền nhiễu quảng cáo bất tận cho các dịch vụ khác của họ.

Quá trình thiết lập tên miền của bạn cũng khá liền mạch và phụ trợ của họ khá tốt để sử dụng.

Vì họ chỉ tập trung dịch vụ của họ xung quanh một điều này nên có hỗ trợ cũng là tuyệt vời. Bạn sẽ luôn luôn có một người thực sự xử lý yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với Hover. Đối với người mới bắt đầu, họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ, nếu bạn đang tìm kiếm gói hàng, bạn sẽ phải tìm nơi khác. Chúng cũng đắt hơn khi so sánh với các công ty đăng ký tên miền khác.

Chúng cung cấp các lược đồ định giá khác nhau dựa trên các tên miền cấp cao nhất mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, tên miền .com bắt đầu ở mức $ 12,99 cho đăng ký tên miền, $ 14,99 cho gia hạn và $ 10,99 để chuyển tên miền . Để biết danh sách đặt giá toàn diện hơn, hãy xem hướng dẫn của họ trên trang web của họ.

7. Gandi

gandi

Gandi được thành lập từ năm 1899, mà trong những năm qua Internet đã làm cho nó khoảng 100 tuổi. Hiện tại, công ty cung cấp hơn 350 tiện ích mở rộng tên miền khác nhau và quản lý trên 1,5 triệu tên miền trên toàn thế giới.

Chúng tuyệt vời ở chỗ bạn không phải lo lắng về việc bị thêm các dịch vụ bổ sung mà bạn không mua. Kế hoạch kinh doanh của họ là cung cấp trải nghiệm đăng ký tên miền tốt nhất có thể với mức giá hợp lý nhất có thể.

Gandi cũng rất tiên phong về giá cả của họ. Họ đưa ra phân tích rõ ràng về các mức giá khác nhau và mỗi cấp độ dịch vụ đòi hỏi điều gì. Hiện tại, họ tính phí 15,50 đô la để đăng ký tên miền và phí chuyển miền là 8 đô la .

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể gặp phải rào cản ngôn ngữ, do công ty của họ có trụ sở tại Pháp. Các kênh hỗ trợ của họ cũng không phong phú như các nền tảng khác, hiện tại họ chỉ cung cấp biểu mẫu liên hệ trên trang web của họ để giải quyết các vấn đề hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty hosting đơn giản như có thể, thì Gandi có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn, sau khi tất cả khẩu hiệu của họ là “không nhảm nhí”.

8. Dreamhost

dreamhost-best-domain-registrars

Dreamhost được thành lập vào năm 1997. Hôm nay họ là một nhà cung cấp hosting chính thức và nhà đăng ký tên miền. Họ hiện có hơn 1,5 triệu trang web và có hơn 400.000 khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ, thì Dreamhost có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Dreamhost có một loạt các tính năng thú vị, như cung cấp phần mở rộng tên miền gần như không giới hạn, cung cấp quyền riêng tư trên miền miễn phí, dễ dàng kiểm soát cài đặt miền của bạn và cộng với họ là công ty thân thiện với môi trường.

Mặt khác, họ không giảm giá nếu bạn đã có một tên miền và bạn đang tìm cách chuyển nó sang cho họ. Họ cũng có một chính sách hoàn trả rất vững chắc, nhưng thật đáng buồn nó chỉ chuyển qua kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ.

Dreamhost có giá $ 13,95 mỗi năm để đăng ký một tên miền .com , với giá của các phần mở rộng tên miền khác thấp hơn nhiều.

9. Name.com

Tên

Name.com là công ti lớn trong các công ty đăng ký tên miền. Ngoài việc cung cấp đăng ký tên miền đơn giản, họ cũng cung cấp các công cụ như lưu trữ, email và thậm chí là một người xây dựng trang web DIY. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để chăm sóc tất cả các nhu cầu trang web của bạn cùng một lúc, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Một điều tuyệt vời về Name.com là việc định giá của họ rất đơn giản, bạn không phải theo dõi các khoản phí ẩn. Đối với người mới bắt đầu, việc mua .com hoặc .net sẽ chỉ mất 12,99 đô la, trong khi một .org sẽ chỉ chạy bạn 10,99 đô la.

Một tính năng thú vị là giao diện tìm kiếm được tích hợp sẵn, tính năng này sẽ tự động cho phép bạn xem tiện ích mở rộng tên miền nào hiện có sẵn cho miền bạn đã chọn. Họ có các dịch vụ bổ sung mà họ sẽ làm bạn bực bội, nhưng may mắn là những dịch vụ này không xâm lấn như những người bán khác.

Tuy nhiên, hỗ trợ của họ không phải là 24/7, vì vậy hy vọng nếu một vấn đề phát sinh với công ty đăng ký hoặc lưu trữ của bạn, nó nằm trong cửa sổ hỗ trợ của họ. Họ cũng chỉ cung cấp bảo vệ quyền riêng tư WHOIS miễn phí với việc sử dụng phiếu giảm giá.

10. 1and1

1 và 1

1and1 là một công ty đăng ký tên miền khác đã tồn tại trong một thời gian dài. Hiện tại, họ quản lý khoảng 19 triệu tên miền trên toàn cầu.

Hơn nữa, họ cung cấp rất nhiều cho những người đang tìm kiếm để đăng ký tên miền của họ và không có nhiều ngân sách. Họ có kế hoạch đăng ký năm đầu tiên và thường xuyên chạy quảng cáo, vì vậy bạn có thể lấy một tên miền với giá dưới $ 1,00. Bây giờ, đó là một ăn cắp!

Tuy nhiên, đăng ký tên miền $ 0,99 chỉ dành cho năm đầu tiên. Sau lần đầu, chi phí hàng năm của gia hạn tên miền sẽ tăng lên đến 14,99 đô la .

Như một phần thưởng khác, họ không tack vào bất kỳ khoản phí ICANN bổ sung hoặc lệ phí đăng ký tư nhân, do đó, giá bạn thấy là những người bạn sẽ thấy trong quá trình thanh toán.

Ngoài việc trở thành một công ty đăng ký tên miền, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web, một nhà xây dựng trang web , các giải pháp thương mại điện tử và thậm chí là lưu trữ email.

11. Networksolutions 

Giải pháp mạng

Networksolutions là nhà đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền rất linh hoạt. Chúng rất linh hoạt kết hợp các giải pháp lưu trữ và tên miền để phù hợp với nhu cầu của bạn, vì vậy nếu bạn có một trường hợp đặc biệt hoặc yêu cầu một thứ gì đó rất tùy chỉnh, thì chúng đáng để kiểm tra.

Họ rất phải chăng và cho phép bạn đăng ký một tên miền với giá $ 9,99, cộng với họ sẽ tùy chỉnh bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể cần. Sự hỗ trợ của họ cũng có sẵn 24/7 và rất am hiểu công nghệ, vì vậy họ có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề bức xúc nhất của bạn.

Điều đó đang được nói, họ chỉ cung cấp khả năng mua và thiết lập một miền, bất kể bạn đang sử dụng gói nào. Giao diện cũng khá phức tạp và có một chút khó khăn để tìm ra. Tuy nhiên, nhóm hỗ trợ tiện dụng của họ có mặt bất cứ khi nào bạn cần.

12. Flippa

Flippa khác với các công ty đăng ký còn lại trong danh sách này vì họ chủ yếu là thị trường mua và bán tên miền và trang web. Tuy nhiên, họ cũng có một tấn tên miền để bán, đôi khi với ít hơn một đô la.

Tuy nhiên, đây có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình thiết kế web của bạn. Đặc biệt là nếu tên miền bạn mua đã có một hồ sơ backlink mạnh mẽ để cung cấp cho bạn một tăng trong công cụ tìm kiếm. Sau khi bạn mua miền từ Flippa, bạn sẽ cần phải đăng ký tên miền với nhà đăng ký mới và chọn một máy chủ lưu trữ. Tùy thuộc vào chi tiết của bán hàng và nơi tên miền hiện tại được đăng ký và lưu trữ.

Chọn nhà đăng ký tên miền phù hợp không phải là thứ bạn sẽ xem nhẹ.

Xem các đánh giá review khác tại salevui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: